Bộ thiết bị chăm sóc xe ô tô tại nhà cần sắm

Để sử dụng hiệu quả được các sản phẩm chăm sóc xe, dung dịch chăm sóc xe, không thể thiết bộ thiết bị chăm sóc xe, dụng cụ chăm sóc xe. Trong nội dung bài viết Maxshine xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ thiết bị chăm sóc xe ô tô tại nhà, mọi người cần tham khảo.

Bộ thiết bị chăm sóc xe ô tô tại nhà cần sắm

bo thiet bi cham soc xe tai nha
Hình minh họa

Máy rửa xe mini

Máy rửa xe mini là một thiết bị rửa xe cần thiết để làm vệ sinh, chăm sóc xe hơi tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, mức áp lực phù hợp an toàn cho việc rửa xe. Bạn hoàn toàn có thể để xe ở kho, cất trong cốp xe.

Máy rửa xe mini còn có thể sử dụng để tưới cây, vệ sinh sần vườn, tắm cho thú cưng… Hiện nay, trên thị trường dòng máy rửa xe mini của thương hiệu Kokoro được khách hàng rất ưa chuộng.

Máy hút bụi xe ô tô

Máy hút bụi ô tô mini rất tiện lợi, có khả năng hút mạnh mẽ, giúp bạn làm sạch bụi bẩn trên xe ở những khu vực hẹp, khó tiếp cận bằng cách thông thường được. Không những thế, dòng sản phẩm này có khả năng hút và thổi bụi với đầu hút sàn và khe đa năng nên có thể hút ở những nơi khó khăn nhất như khe tủ, khe máy tính, thảm, salon, ….

bo thiet bi cham soc xe tai nha-1
Hình minh họa

Đồng hồ đo áp suất lốp

Quan tâm đến mức áp lực của lốp xe, sẽ giúp tuổi thọ của lốp xe được lâu hơn. Bởi nếu bánh xe quá quá căng làm xe dằn sóc, nếu bánh xe quá mềm sẽ tăng sự tiếp xúc với mặt đường, tăng ma sát dẫn đến tốn xăng dầu.

Thiết bị đo áp suất lốp giúp kiểm soát được mức áp lực lốp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị có phần đầu và màn hình hiển thị sáng đèn nên có thể hỗ trợ bác tài lái xe vào ban đêm.

Máy bơm lốp ô tô

Máy bơm lốp rất cần thiết, bạn hoàn toàn có thể bơm bánh xe ở ngoài quán, tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, mọi người có thể sắm thiết bị này. Sản phẩm nhỏ gọn thuận tiện mang theo. Và đặc biệt khi xe không may không đủ hơi ở giữa đường, thì thiết bị sẽ là “cứu cánh” vô cùng đắc lực.

 Một số dụng cụ chăm sóc xe ô tô tại nhà

bo thiet bi cham soc xe tai nha-1
Hình minh họa

Bên cạnh những thiết bị kể trên, để sử dụng hiệu quả dung dịch rửa xe, các sản phẩm chăm sóc xe không thể không đầu tư một số dụng cụ chăm sóc xe

  • Khăn lau rửa xe : khăn lau kính, khăn lau nội thất, khăn lau ngoại thất…
  • Cọ vành : Vệ sinh vành lốp
  • Cọ lốp : Để quét rửa lốp, bóng lốp…
  • Kính gạt nước : Để sử dụng vệ sinh khu vực kính xe
  • Bộ cọ vệ sinh chi tiết, cọ mềm làm vệ sinh nội thất xe hơi
  • Súng vệ sinh khoang máy, súng vệ sinh nội thất
  • Bình bọt tuyết mini.

Một số thông tin về bộ thiết bị chăm sóc xe ô tô, dụng cụ chăm sóc ô tô tại nhà, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *