Có nên mở tiệm rửa xe máy không? Giải đáp

Có nên mở tiệm rửa xe máy không ? là một câu hỏi đang rất hót với các nhà đầu tư ở ngành dịch vụ rửa xe . Với lượng xe máy ngày một lớn kéo theo là ngành dịch vụ rửa xe cũng được thúc đẩy mạnh . Các tiệm rửa xe đua nhau mọc độ cạnh tranh ngày một cao . Chính vì vậy mở tiệm rửa xe tại tại buổi hiện tại là vấn đề rất nan giải .

Có nên mở tiệm rửa xe máy không?

co nen mo tiem rua xe may khong
Hình minh họa

Trên thị trường mức độ cạnh tranh của các tiệm rửa xe máy như thế nào .

Các quán rửa xe máy mọc nên nhiều để nhằm phục vụ được nhu cầu từ người dân . Bạn chỉ cần bỏ ra một mức vốn phù hợp và có thể hồi vốn thu lời cao trong một khoảng thời gian ngắn . Bởi thế dịch vụ này được khá nhiều người chú ý đến .

Ta có thể thấy không chỉ các trung tâm thành phố lớn , các địa điểm đông dân cư mà ngay đến các tỉnh nhỏ cũng có rất nhiều các tiệm rửa xe máy to nhỏ được mở nên .

Số lượng đông nên độ cạnh tranh thời điểm hiện tại là rất cao , cạnh tranh mặt bằng , cạnh tranh giá cả , cạnh tranh dịch vụ , cạnh tranh máy móc thiết bị ….

Bạn có cả quyết có vốn đầu tư thì chưa đủ , bạn cần có tâm huyết , tầm nhìn chiến lược phát triển , cần chuẩn bị một lượng kiến thức , có kinh nghiệm quản lý và mọi thứ của bạn phải vượt trội hơn đối thủ , luôn sáng tạo đổi mới phát triển thì mới có khả năng chiến thắng và tồn tại .

co nen mo tiem rua xe may khong
Hình minh họa

Như vậy có nên mở tiệm rửa xe máy hay không ?

Có nên hay không mở tiệm rửa xe máy , điều này phải do chính bạn tự chủ .

Nếu bạn có phương thức quản lý tốt , có tầm nhìn và chiến lượng phát triển dễ dàng cụ thể , có nguồn lực vốn ổn định thì bạn chả phải lo sẽ không đấu lại các đối thủ khác .

Chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy từ chuyên gia

Chọn mặt bằng thuận lợi

Vị trí đẹp là 1 trong nhưng yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại với tiệm rửa xe máy của bạn . Tiêu chí của một địa điểm đẹp để mở tiệm rửa xe là : Tại các tuyến đường lớn nhiều xe cộ lưu thông , tại các khu chung cư trường học , khu du lịch vui chơi , các siêu thị nhà hàng .

Ngoài ra cũng nên quan tâm một chú về phong thủy của tiệm xem có tốt không , có phát tài phát lộc  hay không , điều này hơi tâm linh những bạn cũng cần phải quan tâm .

co nen mo tiem rua xe may khong
Hình minh họa

Đầu tư thiết bị chất lượng hiện đại

Chuẩn bị trang thiết bị dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp luôn là yếu tố cần thiết . Với các thiết bị chất lượng hiện đại sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình rửa xe được nhanh hơn , kết quả rửa tốt hơn , số lượng xe tăng doanh số tăng , thu hút khách hàng , mang lại sự trải nghiệm tốt cho khách hàng .

Với công nghệ rửa xe không chạm có chạm được kết hợp từ dung dịch rửa xe và máy móc hiện đại cùng với kinh nghiệm của người thợ lành nghề thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo . Chất lượng rửa xe sạch sáng bóng vượt trội . Lấy được sự hài lòng từ phía khách hàng yếu tố thời gian sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng và doanh thu ổn định . Tạo nên một tiềm lực lớn để phát triển và cạnh tranh với đối thủ .

Có một bảng giá dịch vụ rửa xe hợp lý

Giá cả dịch vụ của tiệm là một yếu tố khách hàng cũng rất chú tâm , chủ tiệm cần tinh ý hơn ở vấn đề đưa ra các mức giá hợp lý . Cần phải tư vấn cụ thể với mức giá như vậy sẽ gồm có dịch vụ gì . Khách hàng sẽ nhận lại được gì và thực hiện đúng theo nhu cầu từ phía khách hàng .  Ví dụ : với giá cao hơn khách hàng sẽ nhận được những gì . Tư vấn những mặt lợi mà khách hàng sẽ được để báo giá phù hợp mà khách cũng thấy hài lòng .

Mở thêm dịch vụ đi kèm tại tiệm rửa xe máy

Chúng tôi tin rằng nếu bạn là một người có đầu óc kinh doanh tầm nhìn chiến lược phát triển tốt , bạn sẽ không chỉ kinh doanh một dịch vụ rửa xe . Bạn cần đầu tư thêm các dịch vụ đi kèm như đồ ăn vặt , đồ uống giải khát , cafe wifi và quan trọng hơn cả là một điểm ngồi chờ mát mẻ .

Từ đó bạn vừa có một nguồn thu mới , có một lượng khách đông đảo với sức thu hút và giữ chân khách hàng lâu dài .

Không chỉ là hiểu về những chiến lược cơ bản bạn cũng nên học hỏi đối thủ , xem mình có gì hơn và kém họ lấy những cái hay của họ để biến thành của mình từ đó sẽ giành được chiến thắng.

co nen mo tiem rua xe may khong-3
Hình minh họa

Chúng tôi không dám trả lời cho bạn rằng có nên mở tiệm rửa xe máy hay không . Mà chỉ đưa ra lời khuyên cho bạn rằng nếu bạn có nhiệt huyết với nghề , có vốn đầu tư , có tầm nhìn kinh doanh tốt , chiến lược phát triển lâu dài , không ngại cạnh tranh thị trường . Thì chẳng có lý do gì mà không nên cả . Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công chiến thắng .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *