Maxshine Việt Nam- đơn vị đối tác chiến lược của Maxshine tại Việt, đem đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tuyệt với về các dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe chi tiết, chuyên sâu.

Thông tin về thương hiệu Maxshine

maxshine viet nam
Hình showroom

Maxshine được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, chuyên về các sản phẩm dung cụ chăm sóc xe Detailing. Các sản phẩm của thương hiệu nay đi đầu về công nghệ, mang lại những trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Hiện hãng có mạng lưới bán hàng rộng khắp trên tại hơn 50 quốc gia, lãnh thổ trên thế giới.

Maxshine tập trung vào các sản phẩm chăm sóc xe hơi như máy đánh bóng, phớt đánh bóng, dung dịch xóa xước, dụng cụ vệ sinh xe…. Các sản phẩm luôn được nghiên cứu, cái tiến, tinh tế từ kiểu dáng thiết kế đến công năng sử dụng và điểm đáng chú ý là vấn đề về giá thành. Đây là được xem là điểm khác biệt của Maxshine đối với thương hiệu khác.

maxshine viet nam
Maxshine

Maxshine Việt nam

Nếu như trước kia khách hàng Việt Nam, chọn mua sản phẩm của 3M, Sonax… thì ngày nay có rất nhiều khách hàng chọn dòng sản phẩm của Maxshine. Máy đánh bóng của Maxshine, các loại dụng cụ từ khăn, cọ, xô rửa xe của Maxshine…hiện có mặt tại các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Khách hàng Việt Nam sau khi trải nghiệm sản phẩm của Maxshine đều đánh giá cao về công nghệ, chất liệu, độ bền…Từ họa tiết in trên mỗi sản phẩm đến kiểu dáng thiết kế đều tinh tế có sự khác biệt so với những dòng sản phẩm thường. Sản phẩm dễ sử dụng, tính tiện ích cao.

maxshine viet nam
Máy đánh bóng của Maxshine

Người tiêu dùng cũng lựa chọn Maxshine bởi chính sách bảo hành tốt.

Nhiều khách hàng chia sẻ, thay vì mua1-2 sản phẩm thông thường cùng với mức tiền bỏ ra, khách hàng chọn 1 sản phẩm của Maxshine, dùng lâu dài và đảm bảo.

Ở Việt Nam, Maxshine được nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhập Maxshine về bán. Tuy nhiên, “ vàng thau lẫn lộn” khách hàng được khuyên nên chọn lựa mua của những đơn vị uy tín.

Tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của Maxshine Việt Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN MAXSHINE VIỆT NAM cam kết mang đến cho khách hàng chính hãng, giá thành tốt, không qua trung gian.

maxshine viet nam
Sản phẩm của Maxshine

MAXSHINE Việt Nam nghiên cứu, sàng lọc lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với khách hàng Việt, đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Bên phía Maxshine cũng có nhiều chính sách tốt về Marketing, về giá và một số chương trình… cho phía công ty chúng tôi để làm “cầu nối” đưa sản phẩm của hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Sắp tới, chúng tôi có thể trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Maxshine tại Việt Nam.

maxshine viet nam
Sản phẩm của Maxshine

Danh mục các sản phẩm Maxshine Việt Nam

  • Máy đánh bóng Maxshine
  • Khăn lau xe Maxshine
  • Bàn chải Maxshine
  • Giá treo dụng cụ Maxhsine
  • Phớt đánh bóng Maxshine
  • Đồ lưu liệm Maxshine
  • Maxshine Detailing
maxshine viet nam
Khăn của Maxshine

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của Maxshine liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN MAXSHINE Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ.

chung chi chat luong
Chứng chỉ chất lượng của Maxshine (CQ)

Lý do bạn chọn lựa Maxshine Việt Nam 

z4128301081579 c84d54446306dc238fc9706776689e1c

Maxshine Việt Nam có đầy đủ

  • Chứng chỉ chất lượng nguồn gốc xuất xứ CO (Certificate of Origin)
  •  Chứng chỉ chất lượng CQ ( Certificate of Quality)
  • Giấy tờ nhập khẩu của Hải Quan Việt Nam.
giay chung nhan nha phan phoi maxshine
Giấy chứng nhận nhà phân phối Maxshine tại Việt Nam

Chính vì thế khách hàng không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không đúng xuất xứ từ nhà máy của Maxshine.

maxshine viet nam
Hình minh họa

Maxshine Việt Nam thuộc hệ thống Tahicogroup là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có văn bằng sở hữu thương hiệu Maxshine đi cùng với các sản phẩm thiết bị, dụng cụ rửa và chăm sóc xe. Vì vậy chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm với khách hàng và các cơ quan chức năng.

Bản đồ chỉ đường đến Công Ty Cổ Phần Maxshine :