Cục đất sét Maxshine

Cục đất sét Maxshine  có cấu trúc đàn hồi, dẻo dai và độ bám dính cao. Dòng sản phẩm có hiệu quả tốt trong việc khử nhiễm và loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt ngoài của sơn xe, kính lái, bánh xe….như bụi sơn, bụi công nghiệp, cặn khoáng nhẹ.

dat set maxshine
Hình sản phẩm

Sử dụng một thanh đất sét của Maxshine chắc chắn giúp các giai đoạn chăm sóc xe tiếp theo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Điểm đặc biết Sử dụng đất sét Maxshine trực tiếp với nước, không cần thêm bất kỳ chất bôi trơn nào.

dat set maxshine
Hình sản phẩm

Giá đất sét tẩy bụi sơn Maxshine

Giá đất sét của thương hiệu Maxshine có mức giá cạnh tranh cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một hộp đất sét Maxshine dao động từ khoảng 400-500 nghìn đồng, tùy thuộc vào từng mã sản phẩm. Một thanh đất sét có thể tái sử dụng, do đó chi phí dùng đất sét Maxshine tẩy mụi sơn tiết kiệm rất nhiều.

dat set maxshine
Hình sản phẩm

Mua đất sét rửa xe Maxshine ở đâu?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đất sét tẩy bụi sơn có thể tham khảo và đặt mua của Maxshine Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị phân phối chiến lược của Maxshine tại thị trường Việt Nam.

dat set maxshine
Hình sản phẩm

Các sản phẩm đều có chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận nhập khẩu, cam kết chất lượng cũng như giá nhập tại xưởng rất cạnh tranh.