Review 3 loại đất sét tẩy bụi sơn xe ô tô

Để tẩy bụi sơn xe hơi, giúp cho bề mặt sơn xe sáng bóng, mọi người thường sử dụng đến đất sét tẩy bụi sơn. Trong nội dung bài viết Maxshine Việt Nam xin review 3 loại đất sét được khách hàng chọn lựa nhiều, mọi người cùng tham khảo.

Đất sét tẩy bụi sơn xe ô tô

Bụi sơn, mụi sơn xe ô tô là những đốm li ti xuất hiện dày đặt trên bề mặt xe, làm cho xe ô tô mất đi độ bóng, tính thẩm mỹ. Nếu bụi sơn dính vào kính lái sẽ gây cảm giác khó chịu, cản trở người lái.

dat set tay mui son
Hình minh họa

Người ta có thể dùng nhiều cách để loại bỏ bụi sơn, nhưng trong đó sử dụng đất sét tẩy bụi sơn là được dùng phổ biến.

Đất sét tẩy bụi sơn là loại đất sét chuyên dụng có khả năng loại bỏ các tạp chất trên bề mặt sơn xe như bụi sơn, bụi sắt, nhựa đường… mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt của sơn xe.

Đất sét tẩy bụi sơn ô tô chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bụi sơn, trong đó đất sét của 3 thương hiệu hàng đầu được ưa chuộng đó là Sonax, Maxshine, 3m

Đất sét 3m tẩy bụi sơn

Sản phẩm  được sử dụng để tẩy bụi sơn gắn lên kính xe hoặc trên xe thân. Ngoài ra cũng xử lý được các chất  bám vào sơn xe như nhựa cây, nhựa đường, dầu nhớt…

Đây là sản phẩm được ưa chuộng, xuất xứ Mỹ, tuy nhiên, giá thành của loại này cao, nên hiện nay, khách hàng thường dùng đất sét tẩy mụi sơn của MaxShine.

Đất sét tẩy bụi sơn xe ô tô Maxshine

dat set tay mui son
Hình minh họa

Đất sét tẩy bụi sơn xe ô tô của thương hiệu MaxShine, sử dụng làm sạch và loại bỏ các chất bẩn bề mặt như sương mù nhựa cây, cặn bọ…

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và tiên tiến, thanh đất sét này có tính tẩy rửa tuyệt vời và có thể làm cho ô tô của bạn siêu sạch và mịn như thủy tinh. Sử dụng cho bề mặt nhiễm bụi bẩn, bụi sơn. Không làm ảnh hưởng đến lớp bóng của sơn, không làm mòn lớp sơn.

Loại bỏ các chất gây ô nhiễm bề mặt như mủ cây, phân chim, nhựa đường, bụi đường, bụi bẩn.

Sử dụng trực tiếp với nước, không cần thêm bất kỳ chất bôi trơn nào.

Có thể sử dụng nhiều lần cho 1 cục.

dat set tay mui son
Hình minh họa

Đất sét tẩy bụi sơn Sonax Clay blue 

Sử dụng để tẩy bụi sơn, bụi công nghiệp, rỉ bề mặt, sáp cây, dầu cọ, côn trùng cát,  các chất bẩn bẩn bẩn khác từ các thành phần xe sơn mà dùng nước thường rửa không sạch được. Đây cũng là dòng sản phẩm có phân khúc giá thành cao. Tùy thuộc vào điều kiện tại chính khách hàng có thể chọn lựa.

Mua đất sét tẩy bụi sơn xe hơi

dat set tay mui son
Hình sản phẩm của Maxshine

Khách hàng có nhu cầu mua đất sét tẩy bụi sơn có thể liên hệ với Maxshine Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm của Maxshine có đẩy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xử, chất lượng. Mua hàng các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Một số thông tin chia sẻ về đất sét tẩy bụi sơn hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>>>> Xem báo giá đất sét tẩy mụi sơn Maxshine

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *