Khăn lau rửa xe giá rẻ – “Hậu họa khôn lường”

Khăn lau rửa xe giá rẻ – nhưng lại không rẻ, thậm chí khách hàng phải “trả giá đắt” ! Tại sao vậy? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Khăn lau rửa xe giá rẻ -Chênh lệch giá trên thị trường

Giá thành luôn là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Tâm lý chung ai cũng muốn mua hàng giá rẻ. Tuy nhiên “ tiền nào của nấy” số tiền khách hàng bỏ ra sẽ tương đương với giá trị khách hàng nhận lại.

khan lau xe gia re
Hình minh họa

Thị trường khăn lau rửa xe tại Việt Nam cũng vậy, cũng rất đa dạng. Với dòng khăn Microfiber giá sẽ khoảng từ 30-50 nghìn một chiếc, tuy nhiên có rất nhiều nơi chào bán có vài nghìn một khăn, thậm chí bán khăn theo cân.

Đánh vào tâm lý muốn mua khăn giá rẻ nên những đơn vị chào bán giá thấp cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên theo đánh giá của các nhà chuyên môn, khăn lau rửa xe tốt sẽ không thể có mức giá thấp như vậy.

Khăn lau rửa xe giá rẻ sẽ gặp phải các vấn đề nguyên liệu đầu vào không đảm bảo để sản xuất khăn, sử dụng hóa chất độc hại để tẩy trắng hoặc nhuộm khăn.

khan lau xe gia re
Hình minh họa

Khăn gia rẻ khô cứng, lau không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe, bị trầu xước theo đường lau hoặc đường xoáy.

Khăn lau xe giá rẻ có thể làm từ vải thừa nên chất lượng rất kém, dễ đổ lông, xù và mau mục nát, lau để lại vết bẩn, không thấm hút tốt…

Nhận diện khăn lau xe kém chất lượng

Khăn lau có nhuộm màu kém nên khi giặt sẽ bị phai. Sau một vài lần sử dụng sẽ cổ lông, lau xe không sạch, để lại vết bẩn. Khăn không thấm hút, chà đi chà lại trên bề mặt mà không hết nước. Đặc biệt khi sờ tay có cảm giác thô ráp bàn tay, mỏng.

khan lau xe gia re
Hình minh họa

Lựa chọn khăn chất lượng – không phải chọn khăn giá rẻ

Mua rẻ mà lại không hề rẻ, nếu vô tình sử dụng những loại khăn như vậy khăn mau hỏng rách phải mua khăn mới. Nguy hại hơn là việc làm xước xe, chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều lần.

Bạn muốn chăm sóc tốt cho “xế yêu” bạn muốn việc kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe đảm bảo thì nên chọn mua các dòng khăn chất lượng. Thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ.

khan lau xe gia re
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ về khăn lau rửa xe giá rẻ, hi vọng sẽ hữu ích !

>>>>> Xem ngay 8 loại khăn lau xe chất lượng đáng mua nhất 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *