[ Tài liệu] Sử dụng bột đánh bóng kính xe ô tô hiệu quả

Sử dụng bột đánh bóng xe kính  xe hơi cần phải thực hiện đúng cách, nếu không sẽ làm hại đến đến kính xe. Cùng Maxshine Việt Nam tìm hiểu về cách sử dụng bột đánh bóng kính xe ô tô hiệu quả và đúng cách.

Cách sử dụng bột đánh bóng kính xe ô tô

Thông tin về Bột đánh bóng kính xe ô tô

Bột đánh bóng kính chính là xi sáp, được dùng để đánh bóng và bảo vệ mặt kính xe trước tác động của ngoại cảnh. Với thành phần pH=7, xi đánh bóng nhẹ nhàng tẩy các vết xước mà không hề làm bào mòn, ảnh hưởng bề mặt kính.

Bột đánh bóng có loại hạt nhỏ và lớn, tương ứng cho việc xử lý vết xước nhỏ và lớn hơn. Ngoài ra, quá trình đánh bóng còn kết hợp với chất mài mòn để xử lý cạnh sắc nhọn của vết xước.

bot danh bong kinh xe o to-1
Hình minh họa

Giá bột đánh bóng kính bình dân, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nên được sử dụng nhiều.

Người dùng muốn dùng bột đánh bóng kính chỉ cần có kiến thức và tìm hiểu trước là có thể sử dụng tại nhà được. Quà trình đơn giản, không nhiều công đoạn, chỉ cần lưu ý một số điểm sau

Trước khi dùng xi đánh bóng, cần rửa sạch bề mặt vật liệu.

Một số lưu ý khi dùng bột đánh bóng kính xe ô tô

Trước khi sử dụng xi đánh bóng, bạn cần rửa thật sạch bề mặt vật liệu. Cần chuẩn bị các dụng cụ đi kèm như: máy đánh bóng, khăn, phớt mút chuyên dụng.

Sau khi đánh bóng xong, bạn lau thật sạch các vết xi còn sót lại.

bot danh bong kinh xe o to-1
Hình minh họa

Cách sử dụng bột đánh bóng kính xe ô tô

Bột xi đánh bóng kính được chia làm 2 loại , 1 loại xi xử lý bề mặt kính xước và xi bảo dưỡng bề mặt kính đã phá xước.

Loại bột giúp vết xước độ hạt từ 1200,1500, 2000 trên bề mặt sơn. Tùy thuộc vào theo vết xước trên kính, nặng hay nhẹ, chọn loại xi có kích thước hạt phá xước khác nhau. Vết xước sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của hạt phá xước.

  • Xi đánh bóng bước 1: Loại xi dùng để phá xước nặng. Sử dụng một lượng vừa đủ phủ lên vết kính xước. Tiếp đó đánh nhẹ nhàng bằng dụng cụ chuyên dụng. Cuối cùng, lau thật sạch hoá chất còn dính trên mặt kính. Lưu ý với những vết xước trên kính không quá nặng, thì không cần thực hiện bước 1.
  • Xi đánh bóng bước 2: Đây là loại xi dùng để làm mịn những vết xước ở bước 1.
  • Xi đánh bóng bước 3: Xi để làm mịn lại lần nữa vết xước. Ở bước này, xi có tác dụng đánh bóng lại vết xước một lần nữa.

Lưu ý : Không lạm dụng xi đánh bóng quá mức, đồng thời thao tác đánh bóng với máy đánh bóng xe hơi cũng cần thực hiện đúng.

>>>> Tìm hiểu mẫu máy đánh bóng xe hơi của Maxshine đang bán chạy

bot danh bong kinh xe o to-1
Hình minh họa

Khách hàng có thể mua bột đánh bóng kính xe ô tô ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bột đánh bóng kính xe ô tô, có thể tham khảo và đặt mua tại Maxshine Việt Nam.

Chúng tôi có bán bột đánh bóng kính xe ô tô, dụng cụ chăm sóc xe, máy đánh bóng xe hơi, các loại dụng cụ khăn chổi cọ, phục vụ hỗ trợ cho quá trình chăm sóc “xế yêu”

Một số chia sẻ về cách sử dụng bột đánh bóng kính xe ô tô, hi vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

>>>> Có thể bạn quan tâm Cách dùng cana đánh bóng ô tô đúng chuẩn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *