Xe côn tay nên dùng nhớt gì? Giải đáp

Các bạn băn khoăn Xe côn tay nên dùng nhớt gì? Bài viết dưới đây của Maxshine Việt Nam giải đáp cho các bạn.

Xe côn tay nên dùng nhớt gì?

Dầu nhớt Repsol Racing

xe con tay nen dung nhot gi
Hình minh họa

Đây là loại dầu nhớt tổng hợp giúp tăng sức mạnh và độ bền cho động cơ, Repsol Racing còn đạt tiêu chí API SN cấp cao nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, nhớt Repsol Racing còn giúp xe côn tay sang số êm làm giảm tiếng ồn.Với khả năng tối ưu công suất của xe tốt, Repsol chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dầu nhớt Amsoil Metric Performance 10W40

Amsoil Metric Performance 10W40 được đánh giá là loại nhớt chuyên dụng dành cho xe côn tay. Amsoil Metric Performance 10w40 vẫn cho phép động cơ vận hành trơn tru ở công suất tối đa. Nhất là, để làm giảm quá trình oxy hóa, hạn chế bụi bẩn và làm mát cho động cơ, các loại nhớt của nhà Amsoil thường được bổ sung các chất phụ gia.

xe con tay nen dung nhot gi 1
Hình minh họa

Dầu nhớt Essenza 4T XR 10W40

Dầu nhớt Essenza là dầu nhớt tổng hợp cao cấp của hãng với cấp chất lượng API SN, JASO MA/MA2. Với đặc điểm êm và mát máy, có thể nói Essenza 4T XR là loại nhớt chuyên dùng để bôi trơn cho động cơ 4 thì giúp xe vận hành liên tục với tốc độ cao.

Điểm nổi bật của Essenza là sản phẩm được đặc chế từ công nghệ Ester và các phụ gia đặc biệt giúp tối ưu công suất khi tăng tốc và chống mài mòn.

xe con tay nen dung nhot gi 3
Hình minh họa

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40

Với khả năng bôi trơn hoàn hảo giúp kiểm soát ma sát tối ưu, dòng nhớt này được thiết kế phù hợp với các dòng xe côn tay tại thị trường Việt Nam. Shell Advance Ultra 10W40 còn được đánh giá cao với khả năng giúp sang số êm ái và kéo dài tuổi thọ động cơ. Với thời gian sử dụng nhớt có thể lên đến 3000km khiến Shell Advance được đánh giá là loại nhớt sở hữu độ bền vượt trội.

Nhớt Motul 300V 10W40

Motul 300V là loại dầu nhớt 100% tổng hợp, sở hữu công nghệ Ester Core và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, với trang bị công nghệ Ester Core có cấu trúc phân tử polar khiến Motul 300V có thể sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau. Motul 300V là một trong số các loại nhớt trên thị trường đạt đủ các tiêu chuẩn về dầu động cơ trên các dòng xe.

xe con tay nen dung nhot gi 4
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ giải đáp Xe côn tay nên dùng nhớt gì? Hi vọng hữu ích cho các bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *